Noi dung

$type=ticker$count=12$cols=4$cate=0

Top 9 Website tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Đà Nẵng

80 Lượt xem Bạn đang tìm thông tin tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Đà Nẵng ư? Hãy tham khảo những website tuyển dụng nhân sự cao cấp dưới đây để có thể tìm thấy câu trả lời nhé. Đừng quên save lại những website tuyển dụng vô cùng hữu ích này.

Top 9 Website tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Đà Nẵng

Danh mục 9 Website tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Đà Nẵng:

  1. GoodCV.vn
  2. Tuyendung.Chudu43.com
  3. RobertHalf.com
  4. CareerBuilder.com
  5. Indeed.com
  6. LinkedIn.com
  7. Job.com
  8. Glassdoor.com
  9. Linkup.com


Tuyển dụng khách sạn đà nẵng, tuyen dung khach san da nang, việc làm khách sạn đà nẵng, viec lam khach san da nang, chudu43 tuyển dụng, tuyển dụng đà nẵng, tuyen dung da nang


Một trong những cách thức tìm việc làm phổ biến nhất hiện nay là tìm kiếm trên các nền tảng trực tuyến. Hiện có hàng trăm địa điểm quảng cáo việc làm, ứng dụng, nền tảng mạng xã hội, group tìm việc làm và website tuyển dụng nhân sự khác nhau. Nhờ thế mà các ứng viên cũng có thể thoải mái lựa chọn những công việc mà mình yêu thích. Tuy nhiên, điều này lại song song với một nhược điểm là sự quá tải thông tin và có quá nhiều lựa chọn dẫn đến khó khăn trong việc đưa ra quyết định cuối cùng.

1. GoodCV.vn - Website tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Đà Nẵng

GoodCV.vn là một trong các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay tại Việt Nam với số lượng nhà tuyển dụng đông và cực kỳ uy tín. Việc làm trên GoodCV được cập nhật liên tục và đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau như biên phiên dịch, IT, kế toán, kinh doanh,... Đối với nhà tuyển dụng, GoodCV sẽ là một điểm đến tuyệt vời để tiếp cận ứng viên với nhiều trình độ, kinh nghiệm khác nhau, từ những ứng viên mới ra trường cho tới những người đã có nhiều năm làm việc trong nghề.

Về phía ứng viên, họ hoàn toàn có thể tạo CV miễn phí với các mẫu CV đẹp và chất được thiết kế riêng biệt, phù hợp với từng ngành nghề. Ứng viên có thể tạo CV và ứng tuyển vào những vị trí việc làm mà mình quan tâm hoặc sẽ được nền tảng gợi ý những việc làm phù hợp với năng lực và kinh nghiệm của bản thân.

2. Tuyendung.chudu43.com - Website tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Đà Nẵng về Khách sạn, nhà hàng, du lịch

Tập trung chuyên sâu vào tuyển dụng nhân sự mảng du lịch, website tuyển dụng tại địa chỉ https://tuyendung.chudu43.com cung cấp cho ứng viên và nhà tuyển dụng những thông tin tuyển dụng mới nhất, hấp dẫn nhất về nhân sự nghành du lịch. Không chỉ thế, bạn sẽ tìm thấy những thông tin tuyển dụng độc quyền về nhân sự cấp cao tại những công ty - tập đoàn lớn nhất ở Đà Nẵng, Huế, Hội An hay Quảng Nam. 

Tuyển dụng khách sạn đà nẵng, tuyen dung khach san da nang, việc làm khách sạn đà nẵng, viec lam khach san da nang, chudu43 tuyển dụng, tuyển dụng đà nẵng, tuyen dung da nang

3. RobertHalf.com - Website tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Đà Nẵng

Website và ứng dụng di động của Robery Half sẽ giúp ứng viên tìm kiếm hàng ngàn vị trí việc làm khác nhau ở các công ty từ khắp nơi trên thế giới. Ứng viên thậm chí có thể tìm thấy những việc làm độc quyền, chỉ xuất hiện duy nhất trên nền tảng này.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nộp CV, ứng tuyển vào vị trí việc làm full-time hay part-time và đăng kí nhận thông báo mỗi khi có việc làm mới. Robert Half cũng có chuyên trang blog chuyên cung cấp lời khuyên cho cả những người đang đi tìm việc làm và chia sẻ kinh nghiệm phát triển sự nghiệp bản thân cho những ai còn đang gặp khó khăn trong công việc.

4. CareerBuilder.com - Website tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Đà Nẵng

Bài đánh giá các trang web tuyển dụng nhân sự cao cấp sẽ không hoàn chỉnh nếu như thiếu Career Builder. Website này có 2 điểm mạnh, đó là quy mô và độ tuổi. Career Builder hiện là website tuyển dụng có quy mô lớn nhất và lâu đời nhất trên Internet. Chức năng tìm kiếm việc làm của nền tảng này sẽ cho phép ứng viên tìm việc theo nhiều tiêu chí khác nhau cùng lúc, bao gồm địa điểm làm việc, chức danh và mức lương.

Career Builder sử dụng Google AI để kết nối ứng viên với việc làm phù hợp và cung cấp lời khuyên cho những người đang đi xin việc làm. Đối với nhà tuyển dụng, việc đăng ký thuê bao hàng tháng sẽ giúp họ tìm kiếm ứng viên tốt hơn với email tuyển dụng mục tiêu, công cụ quản lý ứng viên và rất nhiều tính năng cao cấp khác.

5. Indeed.com - Website tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Đà Nẵng

Không chỉ có các việc làm được đăng trực tiếp bởi nhà tuyển dụng, Indeed còn tổng hợp bài đăng từ nhiều website khác nhau và cho phép ứng viên tìm kiếm việc làm cả trong nước và nước ngoài. Trang web này hiện đang lưu trữ khoảng 150 triệu bộ hồ sơ và cứ mỗi giây lại có thêm 10 việc làm mới. Các ứng viên đi xin việc còn được tận hưởng các lợi ích từ công cụ tạo CV miễn phí và blog việc làm của website này.

6. LinkedIn.com - Website tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Đà Nẵng

LinkedIn cũng là một trong các trang web tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất hiện nay. Nó cho phép ứng viên không chỉ tìm việc từ các nhà tuyển dụng trực tiếp mà còn bằng cách tạo dựng các mối quan hệ trên chính nền tảng này. Profile của ứng viên trên LinkedIn cũng sẽ được xem như một loại CV. Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ các nội dung liên quan đến công việc, kết nối với những người có tiếng tăm trong nghề,.... Ngoài ra, tính năng group trên nền tảng này sẽ cho phép người dùng tham gia vào các cuộc thảo luận chuyên nghiệp và theo dõi công ty mà họ quan tâm.

7. Job.com - Website tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Đà Nẵng

Job.com cũng là một trong những trang tuyển dụng & tìm việc làm chuyên nghiệp nhất hiện nay. Job.com có những tính năng nổi bật như gửi thông báo hàng tuần, blog việc làm, công cụ tạo CV trực tuyến và tất nhiên là một danh sách việc làm được cập nhật liên tục. Website tìm việc này còn cho phép ứng viên tải CV lên để nhà tuyển dụng có thể tìm thấy họ. Job.com sử dụng công nghệ AI và blockchain để kết nối các công ty và ứng viên trong một quy trình hoàn toàn tự động.

Tuyển dụng khách sạn đà nẵng, tuyen dung khach san da nang, việc làm khách sạn đà nẵng, viec lam khach san da nang, chudu43 tuyển dụng, tuyển dụng đà nẵng, tuyen dung da nang


8. Glassdoor.com - Website tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Đà Nẵng

Glassdoor cũng nằm trong danh sách những trang tìm việc uy tín cho sinh viên, người đi làm, chuyên gia,... Nó không chỉ hỗ trợ tìm việc làm mà còn cung cấp các đánh giá về công ty và chia sẻ mức lương/phúc lợi. Điều này sẽ giúp ứng viên có một cái nhìn toàn diện về công ty và có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Những người đã từng tham gia phỏng vấn tại một công ty cũng có thể chia sẻ thông tin chi tiết về quá trình tuyển dụng của công ty đó. Về phía nhà tuyển dụng, Glassdoor tạo điều kiện cho họ phát hiện ứng viên tiềm năng và quảng cáo việc làm tới đúng người, đúng thời điểm.

9. Linkup.com - Website tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Đà Nẵng

Trang web tuyển dụng uy tín này có chứa việc làm từ trên 50,000 công ty khác nhau; vì thế mà danh sách việc làm sẽ được đổi mới liên tục. Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm trên LinkUp bằng từ khóa hoặc theo địa điểm và sẽ được chuyển thẳng đến trang web của công ty để ứng tuyển. Ứng viên cũng có thể bật thông báo để nhận tin nhắn mỗi khi có việc làm mới phù hợp với tiêu chí của mình.

Trên đây là Top 9 Website tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Đà Nẵng và thậm chí là tại Việt Nam. Tuyển dụng nhân sự cấp cao đòi hỏi rất nhiều yếu tố trong tuyển dụng cũng như hành chính nhân sự, đặc biệt là kỹ năng nghề ngiệp của nhân viên. Chúc các bạn có một kỳ tuyển dụng thành công và như ý với các gợi ý trên nhé.

>> Xem ngay: Kinh nghiệm phỏng vấn mùa dịch Covid 19

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều hơn những thông tin tuyển dụng khách sạn Đà Nẵng cập nhật mỗi ngày tại  Bản tin tuyển dụng

  Tham gia group  Tuyển dụng Khách Sạn miền Trung Tại đây
  Like/follow fanpage ➜ Tuyển dụng Khách sạn Đà Nẵng

Tuyển dụng khách sạn đà nẵng, tuyen dung khach san da nang, việc làm khách sạn đà nẵng, viec lam khach san da nang, chudu43 tuyển dụng, tuyển dụng đà nẵng, tuyen dung da nang

thuê biệt thự đà nẵng, thuê villa đà nẵng, thue villa da nang,
thuê biệt thự đà nẵng, thuê villa đà nẵng, thue villa da nang,

/fa-bell-o / TIN TUYỂN DỤNG HOT

Tên

Bán hàng,2,Bảo hiểm,2,Bất động sản,8,Blog,30,Cẩm nang tuyển dụng,15,Công chức - Viên chức,2,Công nghệ thông tin,2,CSKH,2,Giáo viên,1,Hành chính/Nhân sự,7,Khách sạn/Nhà hàng,67,Khu công nghiệp,4,Kinh doanh,48,Lao động phổ thông,17,News,12,Ngân hàng,4,Nghành nghề khác,44,Nhà tuyển dụng,7,Nội thất,1,Quán Bar/Cafe,3,Spa & Massage,3,Sư phạm,9,Tài chính/Kế toán,15,Telesales,2,Tin tuyển dụng,147,Trung tâm thương mại/Siêu thị,1,Văn phòng,40,Video,2,Việc làm HOT,110,
ltr
item
Tuyển Dụng Miền Trung: Top 9 Website tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Đà Nẵng
Top 9 Website tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Đà Nẵng
Danh sách Top 9 Website tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Đà Nẵng - Website tuyển dụng Đà Nẵng cấp ao uy tín nhất.
https://1.bp.blogspot.com/-EqkNjVSk6cw/XyqLr22VzcI/AAAAAAAAMbE/h7aeLyhnC_YoF3ZKjmTo4Yxo0kcacp7AwCLcBGAsYHQ/s640/tuyen%2Bdung%2Bcap%2Bcao.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-EqkNjVSk6cw/XyqLr22VzcI/AAAAAAAAMbE/h7aeLyhnC_YoF3ZKjmTo4Yxo0kcacp7AwCLcBGAsYHQ/s72-c/tuyen%2Bdung%2Bcap%2Bcao.jpg
Tuyển Dụng Miền Trung
https://tuyendung.chudu43.com/2020/08/top-9-website-tuyen-dung-nhan-su-cap-cao-da-nang.html
https://tuyendung.chudu43.com/
https://tuyendung.chudu43.com/
https://tuyendung.chudu43.com/2020/08/top-9-website-tuyen-dung-nhan-su-cap-cao-da-nang.html
true
2526663994175744228
UTF-8
Xem tất cả Không tìm thấy bài đăng XEM CHI TIẾT Xem thêm Reply Cancel reply Delete Bởi Home PAGES POSTS Xem Tất cả PHÙ HỢP VỚI BẠN: CHUYÊN MỤC: ARCHIVE TÌM KIẾM TẤT CẢ Không tìm thấy bài đăng nào phù hợp Back Home Chủ nhật Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Jan Feb Mar Apr Tháng 5 Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy